Lâu Đài Bay của Pháp Sư Howl

Chương 21 – Giao...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 21 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Chương 20 – Sophie...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 20 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Chương 19 – Sophie...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 19 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Chương 18 – Thằng...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 18 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Chương 17 – Lâu...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 17 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Chương 16 – Pháp...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 16 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Chương 15 – Howl...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 15 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Chương 14 – Pháp...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 14 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Chương 13 – Sophie...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 13 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Chương 12 – Sophie...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 12 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Chương 11 – Howl...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 11 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Chương 10 – Calcifer...

Truyện Lâu đài bay của pháp sư Howl chương 10 của nhà văn người Anh Diana Wynne Jones kể về tình yêu của người tốt giữa thời chiến.

Các Chương Truyện Mới Nhất

Chương 7 – Tiền từ trên trời rơi xuống!?

Kỷ niệm về người bà tài giỏi vùng Saga chương 7 được Yoshichi Shimada tái hiện rõ nét và xúc động cùng bài học nhân sinh giản dị sâu sắc.

Chương 15

Keiko trong Cô nàng cửa hàng tiện ích chương 15 của Sayaka Murata có thực sự được sống theo ý mình là nhân viên cửa hàng tiện ích hay không?

Chương một

Con trai người thợ gốm -Chương một của Tomy Mitton là bản tình ca tuổi trẻ phương Đông đầy suy ngẫm của một tác giả phương Tây.

Chương 2 – Mê cung thứ hai: “Kẻ cắt sách”

Chuyện con mèo lập kèo cứu sách - Chương 2 của nhà văn Natsukawa Sosuke khiến người đọc phải gật gù trước những điều kỳ lạ nhưng đúng đắn.

Chương cuối – Khu vườn xinh đẹp của tôi II

Khu vườn xinh đẹp của tôi chương cuối của tác giả Yuu Nagira kể về những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện đại Nhật.

Tóp mỡ ngào đường

Món lạ miền Nam - Tóp mỡ ngào đường của Vũ Bằng đưa ta đến chuyến phiêu lưu của vị giác trong tưởng tượng với nhiều món ăn hấp dẫn.

Mồ Không

Tập thơ Điêu tàn - Mồ Không của Chế Lan Viên là nỗi niềm, là tiếng nói cất lên thay người dân Chiêm thành xưa khi nhìn ngắm tháp Chàm nay.

Rươi

Miếng ngon Hà Nội - Rươi của Vũ Bằng đưa ta đến chuyến phiêu lưu của vị giác trong tưởng tượng với biết bao món ăn hấp dẫn.

Sự tích ông bình vôi

Truyện cổ tích Việt Nam - Sự tích ông bình vôi là tập hợp truyện cổ tích viết cho thiếu nhi của Nguyễn Đổng Chi.

Advertisement

spot_img